Nanobiomaterials - Công nghệ nano

Chủ nhật - 03/12/2017 06:20
Cuốn sách này đề cập đến các nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực vật liệu nano, bao gồm công nghệ nano để chế tạo, sự phát triển của ứng dụng y sinh học và những thách thức về an toàn sinh học trong sử dụng phòng khám
công nghệ nano
công nghệ nano
Được biên soạn bởi một nhóm biên tập viên quốc tế và những người đóng góp từ các trường đại học nổi tiếng và các viện nghiên cứu, cuốn sách công nghệ nano này đề cập đến các nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực vật liệu nano, bao gồm công nghệ nano để chế tạo, sự phát triển của ứng dụng y sinh học và những thách thức về an toàn sinh học trong sử dụng phòng khám.
Cấu trúc rõ ràng, khối lượng xác định phạm vi và sự phân loại của lĩnh vực này, dẫn đến tổng quan rộng rãi từ các nguyên tắc cơ bản đến các tiến bộ công nghệ hiện tại và từ tổng hợp tài liệu cho các ứng dụng y sinh học cùng với các xu hướng trong tương lai.

Tiến sĩ Xiumei Wang là giáo sư khoa học vật liệu sinh học tại trường Khoa học Vật liệu và Kỹ thuật tại Đại học Tsinghua, Trung Quốc. Bà nhận bằng tiến sĩ trong khoa học và kỹ thuật vật liệu từ Đại học Tsinghua, sau đó đã nghiên cứu tiến sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu xương Cơ xương của Trung tâm Y tế Đại học Rochester, Hoa Kỳ, và Trung tâm Kỹ thuật Y sinh học của Viện Công nghệ Massachusetts, Hoa Kỳ, từ năm 2005 đến năm 2008. Bà một thành viên của Hiệp hội nghiên cứu Vật liệu Trung Quốc và là thành viên của Hiệp hội Vật liệu Sinh học Trung Quốc.

Tiến sĩ Murugan Ramalingam là giáo sư tại Trung tâm nghiên cứu Tế bào gốc, Cơ sở y học Christian Medical, Ấn Độ và phụ tá giáo sư tại Đại học Tohoku, Nhật Bản. Ông nhận bằng tiến sĩ trong Vật liệu sinh học từ Đại học Madras, Ấn Độ. Sau nhiều năm nghiên cứu tại Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia (NIST) và Viện Y tế Quốc gia (NIH), Mỹ, ông gia nhập Viện Nghiên cứu Vật liệu WPI, Nhật Bản, và sau đó là Đại học Strasbourg, Pháp. Ông cũng là thành viên của Viện Công nghệ Nano, Vương quốc Anh, và Thành viên của Hội Hóa học Hoàng gia Anh.

Tiến sĩ Xiangdong Kong là giáo sư tại trường Cao đẳng Khoa học Đời sống, Đại học Khoa học Kỹ thuật Chiết Giang, Trung Quốc. Ông có bằng tiến sĩ về vật liệu và kỹ thuật của Đại học Tsinghua, Trung Quốc. Ông đã thành lập Viện Vật liệu Sinh học và Tài nguyên Sinh vật biển vào năm 2012 và Trung tâm nghiên cứu chung ZSTU-Dentium, Trung Quốc và Hàn Quốc, cho Vật liệu về Sinh học và Y học Hồi sức vào năm 2014.

Tiến sĩ Lingyun Zhao là phó giáo sư về công nghệ nano ung thư tại trường Khoa học Vật liệu và Kỹ thuật (MSE) của Đại học Tsinghua, Trung Quốc. Bà lấy bằng tiến sĩ về Kỹ thuật Hóa học và Sinh học của Đại học Quốc gia Singapore (NUS) năm 2003 dưới sự giám sát của GS. Feng Si-shen, nhà tiên phong và là nhà tiên phong về kỹ thuật nano học. Cô đã hoàn thành chương trình đào tạo sau tiến sĩ của mình trong Phòng thí nghiệm Hóa trị liệu tại NUS và sau đó tham gia vào Đại học Tsinghua năm 2008.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Definition of logo in US English

A logo (abbreviation of logotype, from Greek: λόγος logos "word" and τύπος typos "imprint") is a graphic mark, emblem, or symbol used to aid and promote public recognition. It may be of an abstract or figurative design or include the text of the name it represents as in a logotype or wordmark. In...

Thăm dò ý kiến

Bạn thích gì ở sách Việt?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây